Top 3 Cuốn Sách Giúp Chúng Ta Xác Định Mục Tiêu Của Đời Mình

Cuộc sống thiếu mục tiêu là một hành trình lang thang vô định, phó mặc cuộc đời cho sự may rủi và sự đưa đẩy ngẩu nhiên của thời cuộc. Nếu sống thiếu mục tiêu bạn sẽ không biết tập trung trí tuệ, sức lực của mình vào đâu, dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội. Thực chất đó là một sự hoang phí cuộc đời. Thế nhưng trong cuộc sống, phần đông chỉ có ước mơ mà thiếu hẳn hoặc chưa biết xác định mục tiêu rõ ràng, vì thế những thành công vượt trội chỉ thuộc về một số ít người trong xã hội.
Và con đường để chinh phục mục tiêu cuộc đời không phải là điều dễ dàng, nó đòi hỏi cần phải có phương pháp cũng như thời cơ thích hợp, điều quan trọng là việc định hướng ban đầu để đi tới thành công.

Vậy làm sao để có thể đạt được mục tiêu của đời mình?

Đi tìm câu trả lời đó qua bộ sách “ Nghĩ Giàu Và Thực Hành Làm Giàu” của Napoleon Hill.

 

1. Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công.  Xem sách (Tại Đây).


Hầu hết mọi người đều chỉ có những suy nghĩ nho nhỏ. Vì sao vậy?

Thứ nhất là vì sợ hãi. Ai cũng sợ thất bại và thậm chí sợ luôn cả thành công.

Thứ hai là vì mọi người có suy nghĩ nhỏ vì họ tự cảm thấy mình nhỏ bé. Họ không cảm thấy họ đủ vĩ đại hoặc quan trọng để tạo nên sự khác biệt trong cuộc đời.

Vậy nên muốn giàu có và thành công hơn bạn nên tự thay đổi tư duy của chính mình. Cuốn sách Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công sẽ chỉ cho bạn cách làm sao để vượt qua các nỗi sơ. Đồng thời truyền cảm hứng và động lực cho bạn để tạo sự bứt phá tiềm năng trong con người bạn.

 

 

2. Thói Quen Thành Công. Xem sách (Tại Đây).


Thói quen tạo nên tính cách, tính cách tạo nên con người. Có những thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng lại cản trở bước tiến thành công của mình. Vì thế muốn giàu có bạn cần tạo cho mình những thói quen tốt và hạn chế những thói quen xấu. Đừng quên học phải đi đôi với hành bạn hành động mới duy trì được những thói quen thành công đó.

Cuốn sách Thói Quen Thành Công đã đúc kết được các thói quen thành công của các bậc thầy thành công từ đó bạn chỉ cần áp dụng và làm theo chắc chắn tương lai bạn sẽ khác.


3. Kho Báu Cuộc Đời. Xem sách (Tại Đây).


Nỗ lực chỉ được đền đáp xứng đáng khi con người từ chối bỏ cuộc. Nếu bạn là một người khao khát chiến thắng thì cuốn sách này sẽ cung cấp công thức chiến thắng và những nước cờ thành công - tất cả những gì bạn cần làm là tung quân xúc sắc và di chuyển nước cờ của riêng bạn. Bạn sẽ tìm ra được kho báu của cuộc đời mình và nắm giữ được vận mệnh của mình.

Những bài học và bài giảng đầu tiên trong cuốn Kho Báu Cuộc Đời đã đóng vai trò là nền tảng cho những quan điểm, triết lý, chiến lược và hệ tư tưởng trong suốt con đường viết lách của ông sau này. Hoàn toàn kinh điển. Thực sự xuất chúng. Có tất cả 23 bài học và bài thuyết giảng về lẽ phải, sự tập trung, sống chính trực, khát khao, quyết định, thái độ, niềm tin, mục tiêu và cuộc sống. Mặc dù được viết cách đây 100 năm, tất cả đều là những viên đá quý có giá trị vượt thời gian.

Những bài giảng này đã được Jeffrey Gitomer chỉnh sửa cho phù hợp với bối cảnh và cách tiếp cận của thế kỷ XXI, những vẫn giữ nguyên năng lượng tích cực, quan điểm nguyên gốc và vị thế quan trọng của tác phẩm này.

[Quay lại]Các tin liên quan

VTC 14 nói về Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank

Chuyển giao quyền xuất bản bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho Việt Nam

Những cuốn sách quản trị kinh doanh thực chiến mà nhà đầu tư nên đọc

Trương Thành Nam - CEO Doanh Nghiệp

Nguyễn Lan Anh - Giám đốc Marketing

Kevin Bùi - CEO Doanh Nghiệp

Để xuất bản một cuốn sách thì mất bao nhiêu ngày

Hotline: 0975531000