Có 100 triệu nên kinh doanh gì 2020 hiệu quả cao nhất?

Có 100 triệu nên kinh doanh gì 2020?, nên đầu tư kinh doanh những lĩnh vực nào đem lại hiệu quả cao, ít rủi ro mà khả năng sinh lời cao.

Có nhiều bạn đang băn khoăn khi chưa biết "có 100 triệu nên kinh doanh gì?". Nên đầu tư bán hàng online hay mở cửa hàng tạp hoá,.. Bài viết này Bizbooks sẽ gợi ý cho bạn 5 ý tưởng kinh doanh khả thi, hiệu quả cao để giúp bạn có thêm tư liệu trong việc kinh doanh của mình.

Có 100 triệu nên kinh doanh gì 2020? 5 ý tưởng cho người mới khởi nghiệp

Có 100 triệu nên kinh doanh gì 2020? 

  • Vốn 100 triệu đầu tư mở cửa hàng quần áo online có khả thi không?

Xu hướng mua hàng online trên mạng hiện nay đang rất phổ biến và quần áo là một trong số đó. Bán quần áo online sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí mặt bằng, thuê nhân viên,… Toàn bộ số tiền đó bạn có thể tập trung cho việc lấy nguồn hàng tốt nhất để bán ra thị trường. Việc bán hàng online này giúp bạn giảm rủi ro trong kinh doanh nhưng bạn cũng cần xác định rõ đối tượng khách hàng của mình là ai và triển khai các kế hoạch quảng bá sản phẩm hiệu quả.

  • Kinh doanh hàng xách tay kinh doanh vốn 100 triệu

Nhiều bạn đang băn khoăn “Có 100 triệu nên kinh doanh gì?, có nên đầu tư để kinh doanh hàng xách tay không?”. Với tâm lí “sính ngoại” và yêu cầu về chất lượng sản phẩm cao như hiện nay, hàng xách tay vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể nhờ người quen hoặc tiếp viên hàng không uy tín để có được nguồn hàng chất lượng nhất. Khách hàng khi đã tin tưởng về chất lượng của shop bạn thì việc mở rộng kinh doanh, tăng doanh thu là việc khá dễ dàng. Tuy nhiên, đối với việc kinh doanh mặt hàng xách tay, bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá thành cũng là điều các bạn cần lưu ý, bạn cần xác định tập khách hàng của mình là ai, có khả năng chi trả ở mức độ nào để nhập sản phẩm tương ứng.

  • Có 100 triệu nên kinh doanh gì 2020? Mở hiệu sách/truyện?

Nếu bạn là người yêu thích những cuốn sách thì đầu tư 100 triệu vào mở tiệm sách/truyện cực kì hợp lí. Đây là một trong những lĩnh vực nhiều tiềm năng phát triển. Với số vốn đầu tư này, của hàng sách của bạn đã khá chỉnh chu và đa dạng đầu sách đáp ứng được đầy đủ với mọi lứa tuổi.  Điểm cốt lõi là bạn nên chọn lựa số lượng sách vừa đủ nhưng chất lượng và nội dung sách cần thực sự hấp dẫn, đáp ứng như cầu đọc của khách hàng.

  • Có vốn 100 triệu nên kinh doanh cửa hàng tạp hóa?

Kinh doanh tạp hóa tưởng chừng sẽ là một công việc có mức thu nhập vụn vặt, tốn thời gian, thế nhưng với 100 triệu bạn hoàn toàn có thể làm giàu với ý tưởng kinh doanh này.  Tận dụng nguồn khách hàng có sẵn tại các khu chung cư, một của hàng bán đầy đủ các nhu yếu phẩm như sản phẩm đóng gói, gia vị hay bánh kẹo sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mọi người và mang đến cho bạn nguồn lợi không hề nhỏ. Điểm cốt yếu của ý tưởng này là bạn cần tìm được địa điểm dông dân cư nhưng chưa có nhiều cửa hàng tạp hoá, ít người cạnh tranh để nâng cao được vị thế của mình. Đây cũng là một câu trả lời khá hay cho câu hỏi: " Có 100 triệu nên kinh doanh gì 2020?" của bạn đó!

  •  Vốn 100 triệu nên đầu tư gì? Đầu tư 100 triệu để mở cửa hàng hoa tươi!

Trong các ngày lễ hay thậm chí là những ngày thường thì hoa được coi là một sản phẩm không thể thiếu được, và cũng có rất nhiều người sử dụng hoa như một cách thức để thể hiện tình cảm của mình. Đây chính là cơ hội làm giàu của bạn khi bạn đang băn khoăn “ với số vốn 100 triệu nên kinh doanh gì?”. Bạn có thể tìm đến tận những nơi trồng để chọn lựa được hoa chất lượng và giá cả hợp lí nhất. Khi được cắm thành bó thì sẽ có mức giá vô cùng lí tưởng để bạn kinh doanh. Một lưu ý là bạn nên nhập số lượng lớn vào những ngày lễ tết và nhập số lượng vừa đủ vào những ngày thường để đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

Có 100 triệu nên đầu tư gì? Đầu tư mở cửa hàng hoa tươi!

Có 100 triệu nên đầu tư gì? Đầu tư mở cửa hàng hoa tươi![/caption] Trên đây là 5 ý tưởng kinh doanh mà Bizbooks đã gợi ý giúp bạn có thêm sự lựa chọn trong công việc kinh doanh của mình, cho bạn thêm câu trả lời về băn khoăn: "Có 100 triệu nên kinh doanh gì 2020?". Khởi nghiệp với số vốn 100 triệu không hề khó, bạn hãy cố gắng và kiên trì với sự lựa chọn của mình nhé, mình chúc bạn sẽ thành công trong tương lai!

Tác giả

Nguyễn Văn Cường

Hiện nay, Nguyễn Văn Cường đang là một cái tên được rất nhiều người biết đến trong lĩnh vực xuất bản sách nói chung và cộng đồng doanh nhân nói riêng. Bên cạnh quá trình bận rộn trong công việc kinh doanh, CEO & Founder của Trùm sách luôn dành thời gian chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho cộng đồng.