Bộ sách quản trị kinh doanh American Shark Tank ( Trọn bộ 6 cuốn )


Bộ sách quản trị kinh doanh American Shark Tank ( Trọn bộ 6 cuốn )
Mã sp :
880,000 đ
Bạn mới startup hoặc đang kinh doanh nhưng gặp nhiều trở ngại và đang mất phương hướng, rất cần người hướng dẫn, coaching để tránh những sai lầm và đi đến thành công nhanh hơn? Lời khuyên dành cho bạn là hãy đọc ngay bộ sách American Shark Tank – 6 cuốn sách “Tự truyện” của 4 Shark lừng lẫy trong chương trình America Shark Tank để tìm ra cho mình định hướng kinh doanh tốt nhất. American Shark Tank được biết đến là cẩm nang toàn diện nhất về khởi nghiệp, kinh doanh, lãnh đạo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Bộ sách chứa đựng những kiến thức, kinh nghiệm của 4 doanh nhân tỷ phú hàng đầu là các Shark Mỹ nổi tiếng ...
THÔNG TIN CHI TIẾT

Bộ sách America Shark Tank huấn luyện kinh doanh được hàng triệu những doanh nhân cũng những bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp đặc biệt yêu thích. Bởi đây chính là bộ cẩm nang toàn diện nhất về kinh doanh khởi nghiệp và lãnh đạo duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

America Shark Tank  là bộ sách được rất nhiều độc giả biết tới bởi nó chứa đựng những kiến thức, kinh nghiệm của 4 doanh nhân tỷ phú hàng đầu thế giới là các Shark Mỹ nổi tiếng như: Barbara Cornoran, Robert Herjavec, Lori Grenier và Mark Cuban. Cuốn sách như một người cố vấn dạy kinh doanh, khởi nghiệp hoàn hảo nhất hiện nay.

America Shark Tank – Cẩm nang khởi nghiệp, kinh doanh toàn diện

Bộ sách gồm sáu cuốn sách được viết bởi những doanh nhân nổi tiếng thế giới như : Robert Herjavec, Barbara Corcoran, Mark Cuban,… Đây là toàn bộ những tâm huyết của các tác giả khi tự mình hồi tưởng lại quẵng thời gian lập nghiệp đầy gian nan và thử thách. Từ đó cho người đọc rút ra được những bài học kinh nghiệm để có thế áp dụng cho bản thân. Bởi con đường lập nghiệp vô cùng khó khăn, và con đường trở thành những doanh nhân thành đạt còn khó khăn gấp bội.

Rất nhiều doanh nhân đặc biệt là các start up sở hữu và coi như “Bí Kíp” bởi những hiệu quả mà cuốn sách mang lại. Đã có rất nhiều bạn đọc thành công nhờ bộ sách tuyệt vời này.

Giám đốc công ty mỹ phẩm Gluta White Việt Nam chia sẻ đã học được rất nhiều từ bộ sách

Founder của cộng đồng Doanh nhân gieo hạt cũng sở hữu cho mình và cộng sự bộ sách America Shark Tank

Doanh nhân Huy Quang và bộ sách Shark Tank

Cô giáo Vũ Mai Phương cũng rất tâm đắc về bộ sách

Giám đốc phát triển của công ty BNI Việt Nam chia sẻ bộ sách đã mang lại rất nhiều điều bổ ích cho cô

Doanh nhân Trần Bích Trang cũng có những review rất tốt về bộ sáchDiễn giả – Phạm Thành Long cũng review tới bạn đọc những lí do vì sao nên sở hữu bộ sách


SẢN PHẨM KHÁC


Hotline: 0975531000