Nỗ lực không ngừng: Từ tốt đến vĩ đại đến không thể bị đánh bại


Nỗ lực không ngừng: Từ tốt đến vĩ đại đến không thể bị đánh bại
Mã sp : 8935246927649
189,000 đ
Trực tiếp, thẳng thừng và trung thực một cách tàn nhẫn, Grover phá vỡ những gì cần thiết để không thể bị ngăn cản: Bạn tiếp tục khi mọi người khác từ bỏ, bạn phát triển dưới áp lực, bạn không bao giờ để cảm xúc làm bạn yếu đuối. Trong cuốn sách Nỗ lực không ngừng : Từ tốt đến vĩ đại đến không thể bị đánh bại, anh ấy kể chi tiết những phẩm chất quan trọng nhất từ những đối thủ cạnh trang khốc liệu nhất và thành công nhất trong thể thao, kinh doanh và mọi tầng lớp xã hội. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách tin vào bản năng của mình, làm thế nào để kiểm soát và thích nghi với mọi tình huống, ...
THÔNG TIN CHI TIẾT
Quyết định. Cam kết. Hành động. Thành công. Lặp lại
Mọi thứ trong cuốn sách này đề cập đến việc nâng cao tiêu chuẩn của bạn về sự xuất sắc, vượt trên tất cả những gì bạn đã biết và từng nghĩ tới, nhiều hơn hết thảy mọi thứ mà bất cứ ai từng cố gắng dạy cho bạn. 
Chìa khóa của cuốn sách không phải là tác giả kể cho bạn nghe làm thế nào để thay đổi. Tác giả tin vào bản ngã sẵn có của mình và đạt đến trạng thái Bùng cháy mà ở đó bạn có thể dập tắt mọi ồn ào, tất cả những tiêu cực và nỗi sợ hãi cùng với sự sao lãng và những lời dối trá, để đạt được bất cứ thứ gì bạn mong muốn, tại bất cứ công việc nào bạn đang làm . 
Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách tin vào bản năng của mình, làm thế nào để kiểm soát và thích nghi với mọi tình huống, làm thế nào để tìm ra điểm yếu của đối thù. Grover cho bạn lời khuyên tương tự mà anh ấy dành cho những khách hàng đẳng cấp thế giới của mình với những câu chuyện chưa được kể trước đây và cái nhìn sâu sắc về tâm lý của các vận động viên thành công nhất trong thời đại của chúng ta .
Chúc bạn sẽ khám phá ra bạn có khả năng đạt được những gì và bạn có thể vươn tới đẳng cấp nào cao nhất mà bạn hướng đến.
SẢN PHẨM KHÁC


Hotline: 0975531000