Khởi nghiệp 0-1: Những điều không thể bỏ qua khi khởi nghiệp


Khởi nghiệp 0-1: Những điều không thể bỏ qua khi khởi nghiệp
Mã sp : 8935246926031
176,000 đ
- Cuốn sách "Khởi nghiệp" này nhằm giải đáp những khúc mắc cho các doanh nhân, hướng dẫn doanh nhân từng bước một trong quá trình thành lập công ty. Cuốn sách này bao gồm cả các bước như đặt tên công ty, chọn địa chỉ đăng ký kinh doanh và kiến thức cần thiết phải nắm vững trong các lĩnh vực quản lý, tài chính, nguồn vốn, động viên, tuyên truyền, bán hàng . . . cho toàn bộ quá trình từ đăng ký công ty cho đến khi công ty đi vào hoạt động. Những chỉ dẫn này giúp cho doanh nghiệp có thể áp dụng ngay vào thực tiễn, nhanh chóng nắm vững quy trình và kỹ năng thành lập công ty . - Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu phương ...
THÔNG TIN CHI TIẾT
Bạn đang muốn tự xây dựng riêng một doanh nghiệp cho bản thân nhưng bạn vẫn đang loay hoay chưa biết nên bắt đầu từ đâu và cần phải nắm vững những kỹ năng quản lý nhân viên gì để thành lập công ty và đảm bảo doanh nghiệp luôn vận hành tốt.
Hiểu được vấn đề trên chúng tôi xin giới thiệu bạn cuốn sách Khởi nghiệp 0-1: Những điều không thể bỏ qua khi khởi nghiệp
- Cuốn sách sẽ giải đáp những khúc mắc cho doanh nghiệp, hướng dẫn doanh nghiệp bước từng bước một trong quá trình thành lập công ty . - Cuốn sách bao gồm cả các bước đặt tên công ty, chọn địa chỉ đăng ký kinh doanh và kiến thức cần thiết phải nắm vững trong các lĩnh vực quản lý, tài chính, nguồn vốn, động viên, tuyên truyền bán hàng . . . cho toàn bộ quá trình từ đăng ký công ty cho đến khi công ty đi vào hoạt động. Những chỉ dẫn này giúp cho doanh nhân có thể áp dụng ngay vào thực tiễn, nhanh chóng nắm vững quy trình và kỹ năng thành lập công ty .
- Ngoài ra cuốn sách còn giới thiệu phương pháp bán hàng trên wechat, hướng dẫn giúp người khởi nghiệp hiểu rõ hơn về phương pháp và hình thức bán hàng mới nhất, giúp công ty mở rộng thị trường trong thời gian ngắn, nâng cao doanh thu, tạo được danh tiếng cho thương hiệu sản phẩm, xây dựng thành công hình ảnh doanh nghiệp và không ngừng tăng cường sức cạnh tranh.
Chúc doanh nghiệp của bạn khởi nghiệp thành công.


SẢN PHẨM KHÁC


Hotline: 0975531000