5 CUỐN SÁCH KIẾN TẠO MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG THỦ LĨNH TÀI BA


5 CUỐN SÁCH KIẾN TẠO MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG THỦ LĨNH TÀI BA
Mã sp :
539,000 đ 599,000 đ (- 10 %)
BỘ SÁCH NÀY DÀNH CHO BẠN – MUỐN TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO KIỆT XUẤT Có câu chuyện:  Hai con chim sống cùng với nhau, con đực thu nhặt được đầy một tổ các loại hạt đưa cho con cái cất giữ, nhưng do thời tiết hanh khô, hạt bị mất nước mà teo đi, một tổ hạt giờ xem ra chỉ còn bằng một nửa so với lúc đầu. Chim đực thấy vậy, cho rằng chim cái ăn vụng nên mổ chết chim cái. Sau vài ngày, trời đổ mưa liên tục, không khí lại trở nên ẩm thấp, hạt lại nở to ra đầy một tổ. Lúc này, chim đực vô cùng hối hận vì đã trách nhầm chim cái. Nếu bạn đang làm sếp. Bạn và các cộng sự cần tin tưởng lẫn nhau, ...
THÔNG TIN CHI TIẾT

Những người thông minh cần kẻ khờ dẫn đường, khi đội ngũ đều là một đám nhà khoa học, tốt nhất người dẫn đường nên là nông dân. Cách nghĩ của anh ta khác biệt. Sẽ dễ thắng lợi hơn nếu bạn có những người nhìn mọi việc từ những góc nhìn khác nhau - Jack Ma

1. Johnc.Maxwell Lãnh đạo - Vì sao bất kỳ cá nhân - tổ chức - công ty - tập đoàn nào cũng cần phải có lãnh đạo

Tài lãnh đạo dựa trên sự truyền cảm hứng, không phải sự chi phối. Và dựa trên sự hợp tác, không phải sự dọa dẫm. Đây là cuốn sách nền tảng về lãnh đạo bạn phải đọc. Là một cuốn nền tảng nên những vấn đề được đề cập trong cuốn sách là bất biến, bất kỳ hoàn cảnh và vị trí nào bạn cũng cần đến nó. 

Sách: Lãnh đạo 101

Đầu tiên tác giả sẽ cung cấp cho bạn kiến thức 4 giai đoạn phát triển Kỹ năng lãnh đạo

Giai đoạn 1: Tôi không biết những gì tôi chưa biết

Giai đoạn 2: Tôi biết những gì tôi chưa biết

Thủ tướng anh Benjamin Disrarli đã rất thông minh bình luận: Bạn biết rằng bạn còn chưa biết nhiều, tức là bạn đã đạt được 1 bước tiến lớn trong việc thu nhận kiến thức. 

Giai đoạn 3: Tôi phát triển và biết rằng nó đang bắt đầu bộc lộ

Giai đoạn 4: Tôi phải tiến lên bởi vì những gì tôi đã biết

Khi bạn đang ở giai đoạn 3, bạn đã có thể trở thành 1 nhà lãnh đạo khá hiệu quả nhưng bạn cần suy nghĩ về mỗi bước đi của bạn. Tuy nhiên khi sang giai đoạn 4 khả năng lãnh đạo của bạn hầu như là tự nhiên.

Tiếp theo những phần của cuốn sách chúng ta sẽ tìm hiểu:

  • Những đặc điểm của một nhà lãnh đạo kiệt xuất
  • Làm cách nào để tôi lập các ưu tiên cho cuộc đời tôi
  • Cách để xây dựng sự tin tưởng cho một nhà lãnh đạo
  • Đưa ra tầm nhìn sự mệnh hiểu quả cho doanh nghiệp
  • Trở thành người có ảnh hưởng của một nhà lãnh đạo

2. The book of Leadership Dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa

Người lãnh đạo nên là người nhìn xa trông rộng và có tầm nhìn tốt hơn nhân viên. Người lãnh đạo nên có sự gai góc và kiên trì cao hơn, và có thể chịu đựng được những gì mà nhân viên không thể. Người lãnh đạo nên có sức chịu đựng và khả năng chấp nhận thất bại cao hơn.

Vì vậy, phẩm chất của một người lãnh đạo tốt nằm ở tầm nhìn, sự ngoan cường và năng lực.

The Book Of Leadership là cẩm nang dành cho lãnh đạo có dày dạn kinh nghiệm, đủ thông minh để biết rằng học tập không bao giờ ngừng nghỉ. Rằng theo đuổi sự xuất chúng trong lãnh đạo là một hoạt động cả đời. 

Cuốn sách này rất dễ đọc và thực tiễn được chia ra 3 phần rõ ràng: Lãnh đạo bản thân + dẫn dắt đội nhóm + quản lý tổ chức và cuối cùng bạn sẽ thấm nhuần được việc quản lý 3 yếu tố này rất liên quan đến nhau. Nếu lãnh đạo bản thân không tốt bạn sẽ không làm được điều gì lớn lao chứ đừng nói đến việc lãnh đạo người khác. Theo đó trong phần này tác  giả đề cập:

  • Nếu bạn muốn truyền cảm hứng bạn phải có cảm hứng trước tiên.
  • Lãnh đạo giỏi làm việc chăm chỉ và coi công việc là đam mê, sở thích. Bạn có bao giờ hào hứng khi kể về công việc của mình với nguồn năng lượng khổng lồ. 
  • Lãnh đạo có ảnh hưởng cuốn hút lay động con tim, chứ không chỉ khối óc của người đi theo, vì vậy đam mê sẽ rất hữu ích.
  • Đừng lãng phí cuộc đời vào bất cứ việc gì mình không muốn làm. Có hơn 80% lãnh đạo đang làm những việc vô nghĩa mỗi ngày. 
  • Khi bạn làm việc bạn muốn, sức lôi cuốn và lãnh đạo lôi cuốn sẽ đến theo. 

Leadership dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa dạy bạn quản lý chính mình cách trọng dụng nhân tài, làm thế nào để thu hút người tài về đội mình, xây dựng văn hóa công ty. Muốn lãnh đạo làm ơn ngay lập tức hãy đọc cuốn sách này đi ạ, rất đáng đồng tiền bát gạo.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ VÀ ÁP DỤNG  VÀO THỰC TIỄN

Khi mua một cuốn sách, hãy đọc nó một cách cẩn thận và học hỏi những bài học, chiến lược mà cuốn sách dạy bạn. Sau đó, tự kể lại câu chuyện theo cách của bạn. Chia sẻ nó với người khác sẽ có tác dụng tăng cường sự tín nhiệm và thắt chặt các mối quan hệ của bạn.

 

 


3. 51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng.

Tác giả Matsuo Iwata là một người Trung Đông nên văn hóa khá giống với Việt Nam. Những điều ông viết rất sâu đậm và thực tế , tác giả viết bằng cái tâm và kiến thức lãnh đạo rất gần gũi. Nếu Quân đoàn thép Huawei cho chúng ta những bất ngờ kinh ngạc về 1 doanh nghiệp phát triển thần tốc và văn hóa đáng nể của họ thì 51 chìa khóa vàng dạy cách để từ một người bình thường trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng. 

Sách: 51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng

Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi bạn phải có kỹ năng quản trị khéo léo, tinh tế và biết làm chủ ngôn từ để truyền cảm hứng cho người khác. Một vài chìa khóa, bí quyết được nhắc đến như:

– Người lãnh đạo luôn phải mài giũa chính mình

– Người lãnh đạo sẽ không nói quá nhiều

– Người lãnh đạo nói về mơ ước bằng những ngôn từ giản đơn

– Người lãnh đạo có thể nỗ lực để cùng mơ ước với người khác

– Người lãnh đạo không cần phải ăn nói giỏi cũng được và sẽ biết nói lời cảm ơn

– Người lãnh đạo cần cho mọi người ước mơ và thấu hiểu ước mơ đó, sau đó dẫn dắt họ tới ước mơ đó….

Nếu sinh ra bẩm sinh bạn không phải là nhà lãnh đạo giỏi thì ngay bây giờ có thể rèn luyện mình để ngày hôm nay vẫn là mình nhưng là  phiên bản tốt hơn hôm qua.


4. Diện mạo thứ ba của lãnh đạo: Nhà cố vấn - Cố vấn 101 

Những nhà lãnh đạo giỏi cũng là những người thầy tuyệt vời. Xây dựng một doanh nghiệp cho riêng mình là ước mơ của rất nhiều người. Một trong những vấn đề tiên quyết để công ty bạn trường tồn đó chính là yếu tố con người. 

Sách: Diện mạo thứ ba của lãnh đạo: Nhà cố vấn - Cố vấn 101 

Một nhà lãnh đạo tài giỏi cần phải sẵn sàng cố vấn và tạo động lực cho nhân viên yêu cầu được cố vấn. Nhưng cố vấn như thế nào thuận lòng đó là một nghệ thuật. Cuốn sách Cố vấn 101 sẽ là bí kíp cho ông chủ cố vấn cho nhân viên cũng như tất cả mọi người khi có lời nhờ cậy. 

8 Tố chất để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng

1. Kết nối và giao tiếp. Việc dẫn đầu một nhóm cần tới lòng tin và sự hiểu biết lẫn nhau giữa trưởng nhóm với các thành viên. ...
2. Hiểu nhóm của bạn. ...
3. Khuyến khích sự sáng tạo. ...
4. Tập trung vào các mặt tích cực. ...
5. Làm nhiều hơn nói. ...
6. Thẳng thắn. ...
7. Yêu cầu phản hồi. ...
8. Hiểu động lực của riêng bạn.


5, Thuật luyện nhân 

“Lãnh đạo là khả năng gặt hái được những điều phi thường từ những người tầm thường”

Bất cứ ai đã điều hành một công ty, nuôi nấng một gia đình, lãnh đạo một đội quân đều muốn tìm ra chìa khóa để giúp những người khác nhận ra tiềm năng của họ và trở nên xuất sắc nhất.

Thật đáng ngạc nhiên khi chúng ta thường dùng đến những lời chỉ trích thay vì những sự công nhận để giúp người khác trở lên tốt hơn. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể nói những ngôn từ làm thay đổi những người dưới sự ảnh hưởng của chúng ta và đốt cháy những động lực nội tại?

Điều gì sẽ xảy ra nếu những người chúng ta lãnh đạo tìm thấy mục đích tuyệt vời trong những gì họ làm và làm việc bằng cả trái tim? Cuốn sách Thuật Luyện Nhân sẽ dạy bạn những phương pháp để đạt được những điều trên.

"Cái giá cho việc trở thành con cừu là sự nhàm chán. Còn cái giá phải trả cho việc trở thành con sói là sự cô đơn. Dù đi theo con đường nào, là cừu non hay chó sói, bạn đều phải cân nhắc thật kỹ.", câu nói của Hugh MacLeod- một nghệ sĩ hoạt họa người Mỹ, liệu có "đánh thức" được tiềm năng trong con người bạn?

Dù là lựa chọn như thế nào đi nữa, mong bạn hãy hạnh phúc với con đường mình đã chọn và đang đi!

MỘT LÃNH ĐẠO GIỎI LUÔN BIẾT MÌNH CẦN GÌ

ĐẶT NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI BẠN NHÉ...!


SẢN PHẨM KHÁC


Hotline: 0975531000