Tin tức

Top 3 Cuốn Sách Giúp Chúng Ta Xác Định Mục Tiêu Của Đời Mình

Cuộc sống thiếu mục tiêu là một hành trình lang thang vô định, phó mặc cuộc đời cho sự may rủi và sự đưa đẩy ngẩu nhiên của thời cuộc. Nếu sống thiếu mục tiêu bạn sẽ không biết tập trung trí tuệ, sức lực của mình vào đâu, dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội. Thực chất đó là một sự hoang phí cuộc đời. Thế nhưng trong cuộc sống, phần đông chỉ có ước mơ mà thiếu hẳn hoặc chưa biết xác định mục tiêu rõ ràng, vì thế những thành công vượt trội chỉ thuộc về một số ít người trong xã hội.

Những cuốn sách quản trị kinh doanh thực chiến mà nhà đầu tư nên đọc

Dù bạn là một nhân viên kinh doanh, một nhân viên chăm sóc khách hàng, một nhà quản lý hay một nhà lãnh đạo…Bizbooks tin chắc rằng top những cuốn sách quản trị kinh doanh thực chiến sau đây sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

Top những cuốn sách quản trị kinh doanh hay nhất được đề cập trong bài viết dựa trên sự nhìn nhận, đánh giá của các chuyên gia uy tín về quản trị kinh doanh và sự đón nhận của đông đảo độc giả.

Với danh sách này, Bizbooks mong muốn gửi tới những nhà quản lý, nhà đầu tư bận rộn cách thức tiếp cận nhanh nhất những cuốn sách hữu ích nhất, cần thiết nhất.

Trương Thành Nam - CEO Doanh Nghiệp

“Hễ Trùm sách ra sách gì là tôi lại rước về nhà ngay. Rất nhiều sách có audio, vừa lái xe mình vẫn có thể nghe được, rất thuận tiện với những người bận rộn như tôi”.

Nguyễn Lan Anh - Giám đốc Marketing

“Một người làm ăn thành công thì không thể thiếu những cuốn sách hay mách lối chỉ đường. Và những cuốn sách của Trùm sách chính là kim chỉ nam cho công việc của tôi”.

Kevin Bùi - CEO Doanh Nghiệp

Trùm sách  có quá nhiều sách hay và hầu như rất nhiều sách mới mà ngoài thị trường còn chưa có. Đây là một điều làm tôi thích thú. Đặc biệt khi mua sách tại Trùm sách luôn được nhận quà và nhận sự tư vấn rất tuyệt vời từ shop.

Để xuất bản một cuốn sách thì mất bao nhiêu ngày

Hôm nay tôi sẽ có 3 phần quà tặng cho ai đặt câu hỏi về chủ để sách 3 câu hỏi được tôi chọn làm video sẽ được tặng sách vậy các bạn hãy đặt câu hỏi cho tôi để nhận được quà tặng là những cuốn sách hay nhé hãy chia sẻ video này cho người khác cùng tham gia nhé
 
Hotline: 0975531000