Top 6 cuốn sách quản trị lãnh đạo hay Shark Hưng khuyên người mới khởi nghiệp nên đọc

Doanh nhân Phạm Thanh Hưng khuyên người khởi nghiệp nhất định nên đọc bộ sách America Shark Tank để tìm lời giải cho mọi thắc mắc về kinh doanh.

Có hàng ngàn người có ý tưởng hay, hàng trăm người start up nhưng thành công được thì không đáng kể, khởi nghiệp và duy trì được công việc kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng. Nếu bạn đang có nhiều câu hỏi về khởi nghiệp, quản trị lãnh đạo thì nên đọc bộ sách Shark Tank American - bộ sách sẽ cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc để vượt qua mọi trở ngại- Shark Hưng chia sẻ.

 

America Shark Tank - Cẩm nang khởi nghiệp

Nổi tiếng sau 2 mùa Shark Tank Việt Nam, Shark Hưng được rất nhiều các start up hỏi về các vấn đề liên quan đến khởi nghiệp. Trong một buổi chia sẻ gần đây, anh đã đặc biệt review và khuyên các start up ở Việt Nam nên đọc bộ sách America Shark Tank. Bởi đây là top 6 cuốn sách hay về kinh doanh start up mong muốn sẽ đem lại cho bạn những bài học kinh nghiệm quý báu nhất được các Shark lừng danh trong chương trình American Shark Tank tự tay viết mong gửi tới độc giả.

Dưới đây là 6 cuốn sách trong bộ America Shark Tank

Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner

Lori Greiner là một trong những doanh nhân thành đạt và được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ. Nhưng trước khi cô tạo ra sản phẩm hit đầu tiên của mình, tất cả những gì cô có chỉ là một ý tưởng, một tinh thần làm việc không mệt mỏi, nhưng cô không biết làm thế nào để đưa nó ra thị trường.

Trọn bộ sách Shark Tank America

Qúa trình gian nan cũng là những điều cô trình bày trong quyển sách này, cũng như hình trình biến những ý tưởng của mình trở thành hiện thực.Cuốn sách này là một cẩm nang hướng dẫn mang tính thực hành cao, chứa đựng những nguyên tắc đột phá để đưa một sản phẩm hoặc công ty mới cất cánh và làm ăn có lãi. Bạn sẽ học được làm sao để bảo vệ ý tưởng của bạn không để đối thủ cạnh tranh sao chép, hay Những bí quyết để Marketing và bán hàng thành công…Và còn rất nhiều điều sẽ được bật mí trong cuốn sách.

Thành công trong kinh doanh và cuộc sống- Shark Robert Herjavec

Shark Robert với 3 cuốn sách về kinh doanh và kĩ năng quản trị.

Trong cuốn sách này, Robert chia sẻ những bí mật đã đưa ông từ công việc phục vụ bàn tới việc phát triển công ty công nghệ mới của mình thành một tập đoàn đẳng cấp thế giới. Bất cứ ai cũng có thể thành công, theo cách riêng của họ, bằng cách làm theo lời khuyên đơn giản nhưng khôn ngoan của ông - nếu họ sẵn lòng nắm lấy cơ hội, kiểm soát tương lai của chính họ và giữ đúng tầm nhìn của riêng mình.

Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec

Trong cuốn sách này, Herjavec sẽ nâng độc giả của mình lên nấc cao hơn đó là sự vĩ đại. Cho dù bạn ước mơ điều gì cho tương lai của mình thì tất cả điều có thể trở thành hiện thực chỉ cần bạn đưa ra quyết định và được chỉ dẫn bởi một phương pháp mà Robert chia sẻ trong cuốn sách này. Bạn sẽ học được Phương pháp tốt nhất để thành công là gì?, những bí mật để chiến thắng trong bất cứ cuộc đàm phán nào hoặc cách để tự động lực cho bản thân,…Còn nhiều điều sẽ được "cá mập" lừng danh này bật mí nhiều hơn trong cuốn sách của mình.

Bùng nổ bán hàng cùng Shark Robert Heravec

Triết lý của Robert rất đơn giản: Nhân viên bán hàng giỏi được đào tạo, không phải do bẩm sinh và không ai có được thành công trong cuộc sống mà không biết cách bán hàng như thế nào. Giải trí, khai sáng và hiệu quả, cuốn sách này sẽ tiết lộ những bí mật của một trong những doanh nhân thành công nhất ở Bắc Mỹ, một trong những nhân vật truyền hình nổi bật nhất hiện nay.

Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban

Shark Hưng chia sẻ về bộ sách Shark Tank America

Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm và bí quyết như : Kỹ năng ra những quyết định kinh doanh quan trọng chỉ trong nháy mắt hay Làm sao để khởi sự từ số 0. Đây đều là những tâm huyết mà Mark Cuban muốn gửi tới độc giả của mình.

Cách biến 1.000 $ thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Corconran

Cuốn sách được viết bởi ngôi sao chương trình America Shark Tank – Barbara Corcoran. Bà được biết đến là nữ hoàng bất động sản với tài sản lên tới hàng tỷ đô la Mỹ.

Bà đã dùng số tiền vay 1.000 USD mạnh dạn mở một văn phòng bất động sản nhỏ ở thành phố New York và dần dần xây dựng được một doanh nghiệp trị giá 6 tỷ đô la Mỹ. " Tôi đã biến 1.000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô" là 1cuốn sách thực tế, thẳng thắn và cảm động vì nó rất thông minh. Sau khi đọc xong, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình đang suy nghĩ: "Nếu bà ấy có thể làm được điều đó, thì mình cũng có thể".

Trên đây là top 6 những cuốn sách chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những bài học kinh nghiệm cũng như bí quyết thành công hay nhất mà bạn nên đọc. Tìm hiểu thêm về bộ sách tại đây: http://sharktank.bizbooks.vn/

 

 

 

 

Tác giả

Nguyễn Văn Cường

Hiện nay, Nguyễn Văn Cường đang là một cái tên được rất nhiều người biết đến trong lĩnh vực xuất bản sách nói chung và cộng đồng doanh nhân nói riêng. Bên cạnh quá trình bận rộn trong công việc kinh doanh, CEO & Founder của Trùm sách luôn dành thời gian chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho cộng đồng.