Top các trung tâm sinh trắc vân tay uy tín nhất hiện nay

Xem sinh trắc vân tay trong những năm gần đây đang là hình thức rất phổ biến và được yêu thích ở rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Bởi chúng đem đến rất nhiều lợi ích cho người xem đặt biệt là trẻ nhỏ, giúp các bậc phụ huynh khai thác được tiềm năng của trẻ và thông qua đó giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Vậy, sinh trắc vân tay ở đâu uy tín, các nơi xem sinh trắc tốt nhất,...Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Xem sinh trắc vân tay trong những năm gần đây đang là hình thức rất phổ biến và được yêu thích ở rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Bởi chúng đem đến rất nhiều lợi ích cho người xem đặt biệt là trẻ nhỏ, giúp các bậc phụ huynh khai thác được tiềm năng của trẻ, và thông qua đó giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Vậy, sinh trắc vân tay ở đâu uy tín, các nơi xem sinh trắc tốt nhất,...Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Bizbooks để biết thêm chi tiết nhé!

Top các trung tâm sinh trắc vân tay uy tín nhất hiện nay

Các trung tâm sinh trắc vân tay Hà Nội

1. Công ty Dmitvn sinh trắc vân tay Hà Nội

Dmitvn có trụ sở tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ phân tích sinh trắc vân tay chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại vào phát hiện tài năng, tư vấn giáo dục và định hướng nghề nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học sinh trắc vân tay ở đâu, xem sinh trắc vân tay thì hãy tham khảo qua địa chỉ này nhé.

2. Tư chất Việt – Sinh Trắc Vân Tay Hà Nội

Tư chất Việt có địa chỉ Tầng 5, 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội. Tư chất Việt  đồng hành cùng phụ huynh giúp họ phát hiện tài năng tiềm ẩn của con để có những định hướng cho con phát triển trong tương lai.

3. GENECODE- Sinh Trắc Vân Tay Hà Nội

 GENECODE có địa chỉ 26 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những đơn vị uy tín trên địa bàn về lĩnh vực khoa học vân tay giúp khai thác tiềm năng bên trong con người, phát triển và định hướng tương lai.

Sinh trắc vân tay uy tín tại tphcm

1. UMIT - Sinh trắc vân tay uy tín tại tphcm

UMIT có địa chỉ tại BH09 Sky Center, 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM. Đây là trung tâm hoạt động về lĩnh vực giáo dục hiệu quả qua dịch vụ sinh trắc vân tay. 

2. VMIT - Sinh trắc vân tay uy tín tại tphcm

VMIT có địa chỉ tại 489 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, đây là đơn vị thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần tư vấn TRE. VMIT là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ sinh trắc vân tay. Trong nhiều năm liên doanh nghiệp luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và mức độ uy tín cao trong ngành.

3. InterGen - Sinh trắc vân tay uy tín tại tphcm

InterGen có địa chỉ tại 01 Trần Khánh Dư, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM. Đây là trung tâm tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng thông qua những gói xem và giải mã sinh trắc vân tay, giúp bạn định hướng sự phát triển tốt nhất cho bản thân.

4. Talents Global - Sinh trắc vân tay uy tín tại tphcm

Talents Global có địa chỉ tại Tầng 4, Tòa nhà Garden Gate, Số 8 Hoàng Minh Giám, P9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Công ty luôn đi đầu trong giáo dục có tầm thế giới, những công nghệ giải mã vân tay, với chất lượng và uy tín cao Talents Global hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

5. Genius Print - Sinh trắc vân tay uy tín tại tphcm

Genius Print có địa chỉ tại 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. Doanh nghiệp này rất có tiếng trong lĩnh vực ngành sinh trắc học vân tay tại Việt Nam nhờ hàng loạt các chứng nhận quốc tế  bởi trung tâm Châu Á ADRC.

Những đơn vị được nêu trên đây đều là những cái tên hàng đầu trong công nghệ phân tích vân tay. Tin rằng sự gợi ý này sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn khi tìm công ty sinh trắc dấu vân tay ở đâu. 

Ngoài những địa chỉ trên đây, nếu bạn muốn tìm học sinh trắc vân tay ở đâu đó, bạn hoàn toàn có thể tìm đến các sự trợ giúp, hay các gói dịch vụ của trung tâm hoặc tự học tập chúng thông qua những cuốn sách giải mã về sinh trắc vân tay, giúp bạn có thể tiết kiệm hơn, và tự xem chúng cho chính bản thân mình hoặc con cái của mình để có được những định hướng phát triển tốt nhất cho con.

 Và để tìm hiểu về chúng bạn có thể tìm đọc cuốn sách: Sinh Trắc Vân Tay: Khám Phá Tiềm Năng Giải Mã Cuộc Đời tại đây,...

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được những địa chỉ sinh trắc vân tay Hà Nội cũng như thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng,...

 

Tác giả

Nguyễn Văn Cường

Hiện nay, Nguyễn Văn Cường đang là một cái tên được rất nhiều người biết đến trong lĩnh vực xuất bản sách nói chung và cộng đồng doanh nhân nói riêng. Bên cạnh quá trình bận rộn trong công việc kinh doanh, CEO & Founder của Trùm sách luôn dành thời gian chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho cộng đồng.