Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì?

Bạn đang có 20 triệu trong tay và băn khoăn vốn 20 triệu nên kinh doanh gì an toàn và đem lại hiệu quả cao. Với số vốn ít ỏi này thì lĩnh vực đầu tư nào sẽ hợp lý nhất, hạn chế rủi ro?

Bạn đang có 20 triệu trong tay và băn khoăn vốn 20 triệu nên kinh doanh gì an toàn và đem lại hiệu quả cao? Với số vốn ít ỏi này thì lĩnh vực đầu tư nào sẽ hợp lý nhất, Bizbooks sẽ phân tích cho bạn 4 ý tưởng kinh doanh có nên kinh doanh và đáng để đầu tư, ý tưởng nào có khả năng sinh lời cao hay có thể sẽ bị thất bại, giúp bạn có thêm lựa chọn trong thời gian kinh doanh sắp tới.

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì hiệu quả năm 2020? Phân tích tính khả thi của 4 ý tưởng kinh doanh 

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì?

  • Vốn 20 triệu nên đầu tư gì? Mở cửa hàng bán phụ kiện, đồ thủ công online

Bạn là người khéo tay và có đam mê kinh doanh thì chắc chắn có thể mở một cửa hàng bán đồ handmade xinh xắn, bạn có thể bắt đầu với những mặt hàng: thiệp sinh nhật, vòng tay, sổ viết,... và đăng lên các trang mạng xã hội.  Nguyên liệu để làm chúng rất đơn giản, dễ mua và không hề đắt đỏ. Bạn chỉ cần cẩn thận, khéo tay, có tâm với nghề chắc chắn sẽ có lượng khách hàng lớn, mang về lợi nhuận khủng đó. Đây chắc chắn là ý tưởng kinh doanh đáng để bạn đầu tư năm 2020!

  • Dịch vụ makeup trang điểm

Dịch vụ thuê make up hiện nay đang rất phổ biến ở mọi lứa tuổi với những yêu cầu khác nhau như: đi sự kiện, sinh nhật, cưới hỏi,... nếu bạn là người có phong cách nổi bật, sáng tạo và yêu thích mỹ phẩm thì nên mở một cửa hàng makeup nhỏ với số vốn của mình. Dịch vụ này không cần bỏ ra quá nhiều vốn mà thu lại khá nhiều lợi nhuận qua mỗi lần make up cho khách. Đây có thể là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi: “ Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì?”.

20 triệu mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ makeup trang điểm. 

  • Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì? Mở shop kinh doanh phụ kiện điện thoại online

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì? Nhiều bạn băn khoăn có nên mở một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại không, khả năng thành công có cao không? Như các bạn đã biết, giới trẻ hiện nay, ai cũng có cho mình một chiếc smartphone và liên tục có nhu cầu thay đổi phụ kiện điện thoại như: ốp lưng, dây đeo,.... Với 20 triệu, bạn có thể nhập về lượng lớn phụ kiện với giá sỉ và bán lẻ cho khách hàng với giá khá cao. Điều quan trọng là bạn cần tìm nguồn hàng ổn định, chất lượng tốt và có quảng bá rộng rãi để thu hút được nhiều khách hàng. 

  • Kinh doanh đồ nướng với 20 triệu có nên hay không?

Đây có lẽ là mặt hàng không còn xa lạ với các sinh viên ở xung quanh trường đại học. Với mong muốn giá cả hợp lý và có không gian tụ tập với bạn bè, những quán nướng nhỏ sẽ là sự lựa chọn của họ. Kinh doanh cửa hàng đồ nướng sinh viên quanh các trường đại học thì khả năng sinh lời của nó rất cao, tuy nhiên, phí thuê mặt bằng để  hoạt động là vấn đề lớn bạn phải đối mặt do nhiều chủ nhà hiện nay yêu cầu đóng phí mặt bằng 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần nhưng với số tiền 20 triệu này thì chắc chắn sẽ không đủ. Nhưng nếu bạn có khả năng đàm phán, khéo ăn nói, chủ nhà tạo điều kiện thì có thể bạn sẽ được trả phí mặt bằng 1 tháng 1 lần thì sẽ vô cùng tốt, ý tưởng kinh doanh sẽ trở nên vô cùng khả thi trong trường hợp này.

Số tiền còn lại bạn dành để trang trí quán và mua nguyên liệu phục vụ kinh doanh, chú trọng việc đảm bảo an toàn vệ sinh và thái độ phục vụ tốt thì khách hàng sẽ đến với cửa hàng lâu dài, vậy nên bạn hãy cố gắng đàm phán được với chủ nhà về vấn đề mặt bằng nhé!

4 ý tưởng kinh doanh đã được Bizbooks phân tích tích, giúp bạn phần nào hiểu hơn về tính khả thi cũng như khả năng sinh lời cử mỗi ý tưởng, trả lời cho các bạn câu hỏi “Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì?”. Bạn có thể coi đây là một tư liệu trong giai đoạn mới khởi nghiệp của mình nhé, chúc bạn thành công!

Tác giả

Nguyễn Văn Cường

Hiện nay, Nguyễn Văn Cường đang là một cái tên được rất nhiều người biết đến trong lĩnh vực xuất bản sách nói chung và cộng đồng doanh nhân nói riêng. Bên cạnh quá trình bận rộn trong công việc kinh doanh, CEO & Founder của Trùm sách luôn dành thời gian chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho cộng đồng.