Mẹ bỉm sữa có 50 triệu nên kinh doanh gì 2020? Ý tưởng kinh doanh hay cho mẹ bỉm

Có 50 triệu mẹ bỉm sữa có thể kinh doanh gì nguồn vốn thấp, thu lời cao mà thời gian hợp lý? Mẹ bỉm sữa không biết nên mở bán mặt hàng nào, kinh doanh gì mà vừa có thời gian chăm con thật tốt lại có thêm nguồn thu nhập dự trù?

Các mẹ bỉm sữa không biết nên mở bán mặt hàng nào, kinh doanh gì mà vừa có thời gian chăm con thật tốt lại có thêm nguồn thu nhập dự trù? Vậy Bizbooks sẽ đưa ra cho các chị 5 hình thức đầu tư để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “có 50 triệu nên kinh doanh gì 2020”

Mẹ bỉm sữa có 50 triệu nên kinh doanh gì 2020? Gợi ý 5 phương án đầu tư với 50 triệu

50 triệu là một số tiền kha khá để các chị có thể đầu tư sinh lời, vậy với vốn 50 triệu thì nên kinh doanh gì 2020? Có quá nhiều sự lựa chọn khiến các chị phân vân, đắn đo. Nay em sẽ chọn ra 5 hình thức đầu tư khả thi nhất dành cho các chị.

 

  • Có nên bán quần áo online với số vốn 50 triệu?

Với số vốn 50 triệu nên kinh doanh gì? Bán shop quần áo online sẽ là một lựa chọn không tồi. Vốn bỏ ra không quá nhiều, lại dư dả thời gian. Mỗi ngày chỉ cần livestream một buổi để bán hàng. Không cần cầu kỳ hình thức ngoại hình, chỉ cần có khiếu ăn nói một chút sẽ vô cùng dễ dàng để chốt được các đơn hàng. 

Nguồn nhập các chị có thể tham khảo qua một số nơi ví dụ như chợ Ninh Hiệp hoặc lấy buôn trực tiếp từ các xưởng may. Đây chắc chắn là công việc nguồn vốn thấp mà sinh lời cao

  • Bán đồ ăn online (bán kèm đồ ăn đêm và đồ ăn vặt)

Nếu các chị có tài nấu ăn chút thì đây chắc chắn là sự lựa chọn không tồi. Với số tiền 50 triệu các chị có thể bắt đầu kinh doanh bằng cách mua trang facebook có một nguồn tương tác ổn sau đó bán hàng qua đó. Nguyên vật liệu chẳng tốn quá nhiều, vừa có thể bán hàng kiếm thêm thu nhập vừa có thể gia tăng tay nghề nấu ăn.

Các chị có thể bán kèm đồ ăn đêm, mỗi tối khi mọi người đang đói meo nhin thầy hình ảnh đồ ăn ngon lành, chắc chẳng ai có thể cưỡng lại được

  • Vốn 50 triệu nên kinh doanh gì? Có nên đầu tư chứng khoán?

Các chị không tự tin mình có thể đầu tư chứng khoán sinh lời? Hiện nay có khá nhiều nơi nhận đầu tư hộ và chắc chắn sinh lời. Việc của mình là tìm hiểu nghiên cứu kĩ để “chọn mặt gửi vàng”, tránh bị người khác lừa đảo mà mất hết tiền bạc.

 

  • Mua vàng tích lũy có nên hay không với số vốn 50 triệu

Có vốn 50 triệu nên kinh doanh gì? Mua vàng tích lũy sẽ là một trong những phương án tối ưu nhất. Năm 2020, đợt dịch corona tuy qua đi vẫn để lại tác động vô cùng lớn đến nghành kinh tế. Từ hiện tại thực tế, các chị có thể thấy giá vàng bình ổn đến như thế nào. Tiền có thể dễ dàng mất giá nhưng vàng thì không. 

Nên nếu các chị muốn có nguồn tích lũy chắc chắn thì nên lựa chọn giải pháp này.

  • Quay vlog mẹ và bé liệu có nên không với số vốn 50 triệu?

50 triệu nên đầu tư gì ? Bạn có thể bỏ ra để mua một chiếc máy quay sắc nét, một chiếc đèn chiếu sáng và dụng cụ quay. Bạn có thể quay những vlog như ăn uống, chơi với bé, hướng dẫn chăm sóc trẻ em, các tips để nuôi dạy trẻ, hay cho bé khui những món đồ chơi của mình,..

Trẻ em luôn là là nguồn thu hút quan tâm của tất cả mọi người nên kênh của các chị chắc chắn sẽ lên view rất nhanh. 

Làm cách này các chị vừa có thể kiếm thêm tiền từ các kênh youtube, vừa có thời gian chơi đùa với các con. 

Đây là 5 phương án Bizbooks đã chọn lọc dành cho các mẹ bỉm sữa có 50 triệu nên kinh doanh gì 2020. Các chị có thể lựa chọn 1 trong những giải pháp trên, chắc chắn đó sẽ là “nước đi” không tồi. Mong các chị có thể tìm được một kế hoạch đầu tư vừa hợp lý vừa sinh lời nhanh mà vẫn có đủ thời gian dành cho các con mình

Giới thiệu cuốn sách Mẹ bỉm sữa kinh doanh Online

Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ. Cuốn sách mà Bizbooks giới thiệu dưới đây chắc chắn là cuốn sách tuyệt vời nhất mà phụ nữ phải đọc, bạn sẽ biết thêm một tri thức mới về kiếm tiền giỏi trong thời kỳ này.

Cuốn sách là những ví dụ cụ thể về các doanh nghiệp thành công trong một loạt các lĩnh vực. Khi học hỏi cách những người phụ nữ khác thành công, bạn cũng sẽ tìm ra con đường thành công cho mình. Cuốn sách này bao quát tất cả các lĩnh  vực: thực phẩm, thời trang, nghệ thuật, các lớp học cho trẻ, các sản phẩm, quần áo sơ sinh và trẻ nhỏ, các dịch vụ liên quan đến động vật, website và các phương tiện truyền thông.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được những kiến thức nền tảng trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của mình trong 12 tuần. Từ lên ý tưởng đến tạo ra thu nhập. Bạn đã sẵn sàng chưa? Đọc thử ngay tại đây nhé: https://bizbooks.vn/san-pham/me-bim-sua-kinh-doanh-online-tu-len-y-tuong-den-tao-thu-nhap-chi-trong-12-tuan/

 

Tác giả

Nguyễn Văn Cường

Hiện nay, Nguyễn Văn Cường đang là một cái tên được rất nhiều người biết đến trong lĩnh vực xuất bản sách nói chung và cộng đồng doanh nhân nói riêng. Bên cạnh quá trình bận rộn trong công việc kinh doanh, CEO & Founder của Trùm sách luôn dành thời gian chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho cộng đồng.