Top 6 kênh sách youtube - sách nói youtube đáng xem nhất 2023

Hình thức nghe sách nói youtube trong những năm gần đây trở nên rất phát triển và được mọi lứa tuổi yêu thích, lựa chọn. Với top 6 kênh sách youtube sau đây có nội dung thú vị và hấp dẫn nhất 2020 sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn....

Trong thời đại công nghệ số 4.0 sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng internet đã giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận được nhiều tri thức hơn thông qua các hình thức khác nhau. Nếu như trước kia sách in truyền thống là sự lựa chọn hàng đầu và duy nhất cho những người yêu thích sách thì giờ đây họ có thể tiếp cận dễ dàng hơn thông qua sách điện tử Ebook hay sách nói - Sách youtube. 

Và đặc biệt loại hình sách nói youtube là đang ngày càng được yêu thích hơn nhờ sự tiện lợi cùng mức phí hoàn toàn free giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn có thể xem được toàn bộ nội dung của một quyển sách.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về sách nói này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 6 kênh sách youtube có nội dung thú vị và hấp dẫn nhất 2020

Tổng hợp top 6 kênh sách youtube - sách nói hay nhất 2020

  • Kênh sách youtube 30 Phút Sách Nói Mỗi Ngày

30 Phút Sách Nói Mỗi Ngày là sách nói youtube có lượt view và sub tăng rất nhanh trong năm 2020. Mỗi video nội dung của trang đều thu hút sự chú ý của người nghe. Kênh sách nói free này hướng đến 3 bộ sách chính là: sách tâm lý và kỹ năng sống, bộ lấy Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu Bạc - Vãn Tình, Tử Huyết Tóc của tác giả Thục Linh.

Youtube sách nói 30 Phút Sách Nói Mỗi Ngày là nơi các bạn trẻ có thể thỏa sức khám phá những cuốn sách hay mới mẻ về nhiều nội dung, khía cạnh khác nhau như sự nghiệp, tình yêu, gia đình, cách sống… bằng các giọng đọc ấm áp, nhẹ nhàng của “Thùy Uyên”. 

  • Kênh sách nói Hẻm Radio 

Nếu bạn là người yêu thích văn học, muốn tìm kiếm một kênh sách youtube chất lượng thì đừng vội bỏ qua cái tên Hẻm Radio nhé. Kênh Hẻm Radio xây dựng, và truyền tải các tác phẩm văn học thành những dạng audio sống động giúp người nghe dễ dàng cảm thụ, tiếp thu tốt hơn so với việc đọc hiểu thông thường. Điều khác biệt mà kênh sách nói youtube này đem đến là sau mỗi một tác phẩm họ đều sẽ có những phần phân tích, đánh giá, bình luận và giải thích từ vựng,...giúp người nghe có thể hiểu một cách toàn diện về các tác phẩm được đề cập đến trước đó. Chính nhờ những yếu tố trên mà kênh youtube đã thu hút được số lượng lớn người nghe với lượt view lên đến hàng triệu. 

  • Youtube Bizbooks - Sách dành cho doanh nhân

Bizbooks là kênh sách youtube chuyên về đề tài kinh doanh. Các dòng sách nói tại đây đều là mẫu sách dành riêng cho doanh nhân. Kho sách phong phú, mang tính cập nhật về xu hướng kinh doanh, chia sẻ những kiến thức, tri thức trong khởi nghiệm, nghệ thuật,  quản trị - lãnh đạo, định vị thương hiệu, truyền thông marketing…của Bizbooks đã nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt của doanh nhân cũng như những bạn trẻ. Không chỉ có nội dung hấp dẫn kênh sách nói youtube này còn được chú ý nhờ sự đầu tư, trau chuốt kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, chất lượng âm thanh và tính truyền cảm hứng của người nói giúp người nghe dễ dàng nắm bắt được nội dung cũng như giá trị của quyển sách. Trong năm 2020, Bizbooks đã thu hút lượng người nghe lớn với lượt view khá ấn tượng và hứa hẹn sẽ là một trong những kênh sách nói free phát triển mạnh trong tương lai.

Link kênh: Tại đây

  • Sách Nói Tổng Hợp

Sách Nói Tổng Hợp là kênh sách youtube có nội dung vô cùng phong phú và đa dạng. Kênh YouTube này đăng tải các video sách nói free về rất nhiều dòng sách hữu ích khác nhau. Đến với đây, bạn có thể thỏa sức tìm kiếm cho mình những nội dung phù hợp bằng các thao tác đơn giản và nhanh chóng.

  • Sách nói free - Tư duy thành đạt

Đây là kênh sách youtube rất hữu ích dành cho những bạn trẻ, là nơi chia sẻ những kiến thức giúp phát triển bản thân tốt hơn, hướng đến mục tiêu và sự phát triển về tư duy thành đạt thông qua hàng loạt cuốn sách nổi tiếng được rất nhiều bạn đọc trong nước cũng như trên thế giới yêu thích và tìm đọc. 

Youtube sách nói Tư duy thành đạt được đánh giá rất cao nhờ tính cập nhập, chất lượng nội dung, hình ảnh và chất giọng truyền cảm, dễ nghe đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người nghe.

  • Youtuber Hà Khuất

Khép lại danh sách “Top 6 kênh sách youtube có nội dung thú vị và hấp dẫn nhất 2020” là cái tên khá nổi tiếng Hà Khuất. Đây là một trong những trang sách nói free có lượt đăng ký và lượt view tăng mạnh trong một vài năm trở lại đây. Kênh Hà Khuất review nhiều loại sách từ sách tiếng Việt đến tiếng Anh; từ truyện đọc cho đến các dòng sách tâm lý,...Các video được đăng tải tại đây đều được đầu tư tốt về mặt chất lượng, nội dung và giọng đọc truyền cảm. 

Hy vọng với những gợi ý về “Top 6 kênh sách youtube có nội dung thú vị và hấp dẫn nhất 2020” trên đây sẽ giúp bạn tìm chọn được những kênh sách nói youtube phù hợp nhất với bản thân mình và tiếp nhận tri thức theo một hướng hoàn toàn mới

Tác giả

Nguyễn Văn Cường

Hiện nay, Nguyễn Văn Cường đang là một cái tên được rất nhiều người biết đến trong lĩnh vực xuất bản sách nói chung và cộng đồng doanh nhân nói riêng. Bên cạnh quá trình bận rộn trong công việc kinh doanh, CEO & Founder của Trùm sách luôn dành thời gian chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho cộng đồng.