Sinh trắc vân tay có phải lừa đảo không?

Bạn đang muốn tìm hiểu về sinh trắc vân tay? Bạn muốn xem sinh trắc vân tay cho chính mình? Hay bạn muốn xem sinh trắc vân tay cho con để định hướng phát triển cho con nhỏ sau này?,...Nhưng bạn lại lo ngại không biết sinh trắc vân tay có phải lừa đảo không? Xem sinh trắc vân tay liệu có tốn nhiều tiền mà không đem lại nhiều lợi ích không? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của bản thân mình về hình thức này nhé!

Bạn đang muốn tìm hiểu về sinh trắc vân tay? Bạn muốn xem sinh trắc vân tay cho chính mình? Hay bạn muốn xem sinh trắc vân tay cho con để định hướng phát triển cho con nhỏ sau này?,...Nhưng bạn lại lo ngại không biết sinh trắc vân tay có phải lừa đảo không? Xem sinh trắc vân tay liệu có tốn nhiều tiền mà không đem lại nhiều lợi ích không? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bizbooks để giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của bản thân mình về hình thức này nhé!

Sinh trắc vân tay có phải lừa đảo không? Chúng có đem lại lợi ích cho người xem không?

Tính đến hiện nay sinh trắc vân tay đã có tuổi đời hơn 200 năm, chúng được xem là một ngành khoa học về dấu vân tay dựa trên những công trình nghiên cứu khoa học về sự cấu tạo của vân da tay, não bộ, di truyền học và phôi học. Sinh trắc vân tay đã được áp dụng ở rất nhiều nước trên thế giới, và một số cái tên nổi bật có thể kể đến như: Đài Loan Trung Quốc, Nga, Singapore, Malaysia,...họ đã áp dụng kỹ thuật này vào trong rất nhiều lĩnh vực như: thể thao, giải trí, định hướng thiên tài, tuyển dụng, phát triển và định hướng con nhỏ,... Nói đến đây, ta có thể giải quyết được những băn khoăn xoay quanh việc Sinh trắc vân tay có phải lừa đảo không? và từ đây bạn có thể yên tâm về hình thức này cũng như tìm hiểu sâu về chúng để định hướng sự phát triển tốt nhất cho bản thân hay khai thác tiềm năng phát triển cho trẻ nhỏ.

Lợi ích của việc xem sinh trắc vân tay

Đối với trẻ nhỏ:

 • Giúp khám phá điểm mạnh và điểm yếu bẩm sinh. Các bậc phụ huynh xem cho con nhỏ có thể dễ dàng định hướng sự phát triển của con, giúp con phát huy được điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu.
 • Giúp thấu hiểu bản thân, thấu hiểu con cái đem đến cuộc sống hạnh phúc và gắn kết hơn
 • Nắm bắt tâm lý, xem vân tay có thể đoán được tính cách, hành vi và cách suy nghĩ của trẻ
 • Giúp bản thân dễ dàng đưa ra những sự lựa chọn, đồng thời định hướng nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai,...

Đối với người trưởng thành:

 • Phát hiện điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để định hướng nghề nghiệp
 • Phát huy tốt những tố chất của bản thân vươn tới những vị trí và mong muốn của bản thân
 • Giúp bản thân vạch ra được mục tiêu và hướng đến chúng
 • Thông qua việc thấu hiểu bản thân, điều chỉnh hành động để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Đối với tổ chức doanh nghiệp:

 • Lựa chọn đúng nhân tài với những vị trí phù hợp nhất
 • Trao quyền đúng cho nhân viên, giúp họ phát triển tốt nhất hiệu năng của bản thân
 • Đảm bảo sự sàng lọc tốt nhất đem đến nguồn nhân lực giá trị cao cho doanh nghiệp
 • Tạo ra đội ngũ nhân viên giỏi, chất lượng cao
 • Thúc đẩy nguồn nhân lực giúp doanh nghiệp phát triển và gia tăng lợi nhuận,...

Những cách để xem sinh trắc vân tay

Sinh trắc học vân tay là một phương pháp cực kỳ tốt, nhất là đối với các bậc phụ huynh khi tìm hiểu chúng cho con nhỏ. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận bạn cũng rất dễ bị mắc phải những tình huống dở khóc, dở cười sinh trắc vân tay lừa đảo từ những trung tâm thiếu uy tín, hay các nguồn thông tin sai lệch. Chính vì vậy, để đảm bảo tốt nhất bạn nên chú ý là lựa chọn cho mình một cách thức xem sinh trắc vân tay an toàn và uy tín nhất.

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thể xem sinh trắc vân tay cho con một cách dễ dàng nhất:

 • Có rất nhiều trung tâm sinh trắc học vân tay lừa đảo nên bạn cần phải đặc biệt chú ý tìm chọn những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng. Cách tốt nhất tìm chọn các trung tâm uy tín, chất lượng là xem xét các đánh giá, phản hồi tích cực từ phía khách hàng, nếu có người quen nên tham khảo ý kiến của họ.
 • Xem sinh trắc học vân tay qua các phần mềm trả phí online. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hay các trang web xem sinh trắc vân tay với mức phí khoảng 500.000đ cho đến 2 triệu. Mức giá này khá là rẻ, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý và lựa chọn địa chỉ tốt để tránh mất tiền oan vào những ứng dụng không tốt.
 • Xem sinh trắc vân tay qua cuốn sách Sinh Trắc Vân Tay: Khám Phá Tiềm Năng Giải Mã Cuộc Đời. Cuốn sách của chuyên gia phân tích tay Vân Tay Richard Unger giúp bạn có thể trực tiếp xem vân tay cho con nhỏ, phát hiện những tiềm năng của con để định hướng con nhỏ phát triển từng ngày. Với hình thức này bạn có thể dễ dàng xem sinh trắc vân tay cho con nhỏ tại nhà, rất đảm bảo mà lại vô cùng tiết kiệm.

Sinh trắc vân tay có phải lừa đảo? có lẽ những nội dung trên đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề xoay quanh thắc mắc này. Và tin rằng việc xem sinh trắc vân

 

Tác giả

Nguyễn Văn Cường

Hiện nay, Nguyễn Văn Cường đang là một cái tên được rất nhiều người biết đến trong lĩnh vực xuất bản sách nói chung và cộng đồng doanh nhân nói riêng. Bên cạnh quá trình bận rộn trong công việc kinh doanh, CEO & Founder của Trùm sách luôn dành thời gian chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho cộng đồng.