5 cuốn sách thay đổi thói quen để trở nên giàu có

Sách thay đổi thói quen thay đổi cuộc đời giúp bạn nhìn ra những khả năng đặc biệt của bản thân, thói quen cần theo đuổi, và điều kỳ diệu trên thế giới

Mục đích sống như ngọn đèn giúp soi tỏ đường chúng ta đi vào đời. Nhưng làm thế nào để xác định mục đích sống đúng đắn thì không phải ai cũng làm được. Nếu như đang băn khoăn với vấn đề này, hãy để 5 cuốn sách sách thay đổi thói quen thay đổi cuộc đời sau đây giúp bạn. Hãy tin tôi đi, đọc ngay những cuốn này sẽ không khiến bạn hối tiếc!

Top 5 cuốn sách thay đổi thói quen thay đổi cuộc đời

Đối với những người thành công họ luôn quan niệm rằng thay đổi thói quen thay đổi cuộc đời là một chân lý ai cũng cần phải biết. Trong đó có hai điều mà bất kỳ ai cũng điều cần phải biết để thay đổi cuộc đời trong đó bao gồm việc đọc sách thay đổi thói quen cuộc đời và duy trì thói các thói quen tốt loại bỏ thói quen xấu. Vậy phải làm sao để làm được điều đó hãy theo dõi nội dung của top 5 cuốn sách sau đây nhé.

1. Đánh thức con người phi thường trong bạn – Anthony Robbins

Nếu bạn đang rơi vào trình trạng chán nản, gặp nhiều bế tắc, luôn bị suy nghĩ bản thân kém cỏi,… thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thật ra, trong mỗi chúng ta đều có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều thực sự có tài, có năng khiếu và cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức.

Cuốn sách "Đánh thức con người phi thường trong bạn"

Trong cuốn sách “ Đánh thức con người phi thường trong bạn” Tác giả Anthony Robbins đã chỉ ra các cách thay đổi thói quen. Trong một nghiên cứu những gì mà ông xem là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Bạn sẽ hiểu rõ về chúng và học được cách áp dụng từ cuốn sách về thói quen này. Bên cạnh đó là những nguyên tắc để thay đổi cuộc đời, gồm:

+ Nâng tầm bản thân

+ Thay đổi niềm tin hạn hẹp

+ Thay đổi chiến lược

Ngoài ra, tác giả sẽ chỉ ra cho bạn những lý do xui khiến bạn tiếp tục hành động theo thói quen cũ – tác nhân gây ra những cảm xúc tiêu cực. Và việc cần làm là phải thay đổi, nghĩ tích cực để thành công.

2. Khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay

Cuốn sách về thói quen “Khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay” đã đưa đến cho chúng ta hai sự lựa chọn trong đời: Lựa chọn thứ nhất là rơi vào thất vọng, tê liệt và để mặc nỗi sợ hãi lấn lướt. Lựa chọn thứ hai là mở rộng trái tim với thế giới xung quanh, hàn gắn bản thân và người khác bằng cách thay đổi thói quen hành động trong các mối quan hệ. Hãy luôn ghi nhớ rằng chúng ta không thể thay đổi được ai đó, cũng không thể thay đổi hoàn cảnh. Trời không chịu đất thì đất phải chịu trời. Hãy học cách để thay đổi cách ứng xử của mình. Hãy học cách suy nghĩ trước khi hành động, hãy làm mọi việc bằng trái tim yêu thương, mọi việc sẽ thành công. Trong cuốn sách này tác giả cung cấp cho chúng ta ngoài biết cách thay đổi theo hoàn cảnh còn dạy chúng ta cách thay đổi thói quen xấu của mình để thích ghi với mọi hoàn cảnh.

“Khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay” đã đưa đến cho chúng ta hai sự lựa chọn trong đời

3. Rich Harbit – thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Ở vị trí thứ 3 top 5 cuốn sách thay đổi thói quen thay đổi cuộc đời chính là cuốn sách Rich Harbit. Để thành công không phải việc dễ dàng, cần phải trải qua rất nhiều khó khăn và cần phải có thời gian và sự bền bỉ. Thông thường, một triệu phú tự thân trung bình mất từ 12 đến 32 năm để tích lũy khối tài sản không lồ. Nhưng điều quan trọng nhất để để làm nên điều này chính là các thói quen. Người thành công thường có những thói quen gì? Tác giả đã giành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và rút ra thói quen thường gặp ở người giàu có: đọc sách và tập thể dục hàng ngày, xây dựng các mối quan hệ có giá trị, quy cách ứng xử tốt, liên tục đặt ra mục tiêu và thực hiện,…

Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp bạn có thêm những bài học quý báu như:

+ Cách hoàn thành 100% mục tiêu của bạn

+ Cách thiết lập ước mơ: Có 3 bước trong quy trình thiết lập ước mơ

+ Cách tìm thất mục tiêu của cuộc đời bạn: Tìm ra mục tiêu cuộc đời là việc cần thiết để thành công.

+ Cách nuôi dạy trẻ thành công, giàu có và hạnh phúc:Cách tìm đúng người có thể giúp bạn xác + định được ước mơ và mục tiêu của mình

+ Cách nhảy tắt đến sự thay đổi thói quen

+ Ba con đường dẫn đến của cải

+ Cách tạo vận may

+ Cách làm giàu khi làm việc cho người khác

+ Cách tạo nhiều nguồn thu nhập

Chỉ với hơn 100 nghìn đồng cho cuốn sách về thói quen để thay đổi tư duy thành công của bạn, thực sự quá rẻ. Mua ngay sách tại đây để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

4. 7 thói quen để thành đạt

Trong cuốn sách 7 thói quen để thành đạt tác giả có đề cập đến một vấn đề đó chính là việc thay đổi thói quen đọc sách để thành công. Cuốn sách Trước hết, nó được xây dựng bằng phong cách tỉ mỉ đến kinh ngạc bởi Stephen R. Covey – một trong 25 người có ảnh hưởng nhất nước Mỹ. Tasv giả đã bóc tách đến tường tận cái nguyên nhân sâu xa nhất của vấn đề, chạm tới cái bản chất của sự việc. Bên cạnh đó, ông hướng dẫn người đọc thay đổi cái bản chất sâu xa đó để con người ta trở nên tốt đẹp hơn.

 “7 thói quen để thành đạt” đã giúp hàng ngàn người thay đổi cuộc sống

5. Những bài học cuộc sống

Để thành công việc đọc sách rất quan trọng đặc biệt là việc thay đổi thói quen đọc sách và luặ họn sách đúng để đọc là rát quan trọng chính vì vậy Bizbooks.vn đã chọn lọc và đưa ra top 5 cuốn sách thay đổi thói quen thay đổi cuộc đời để giúp độc giả có thêm nhiều lựa chọn đúng đắn.  Cuốn sách “Những bài học cuộc sống” là cuốn sách cuối cùng nằm trong top 5 được nhiều độc giả đánh giá nên đọc nhất khi mua sách thay thói quen đổi cuộc đời. 

20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị vĩnh hằng đã được tác giả tổng hợp, phân tích trong “Những bài học cuộc sống”. Do vậy, có thể nói, cuốn sách như một người thầy thông thái về kinh nghiệm sống đối với hàng triệu bạn đọc trên thế giới. Mỗi bài học làm một câu chuyện nhỏ giúp chúng ta giải quyết các trăn trở trong cuộc sống, khám phá và chiêm nghiệm những điều kỳ diệu trên thế giới. Nhờ những đặc điểm này mà cuốn sách nhiều năm liền được đứng đầu ở các bảng xếp hạng sách bán chạy nhất và được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới. 

 

20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị vĩnh hằng trong cuốn sách về thói quen "Những bài học cuộc sống"

5 cuốn sách về thói quen, 5 người thầy vĩ đại giúp bạn nhìn ra những khả năng đặc biệt của bản thân, những thói quen cần theo đuổi, và điều kỳ diệu trên thế giới. Hãy đọc, cảm nhận và thay đổi.

Từ khóa tìm kiếm: Sách về thói quen, Thay đổi thói quen để thành công, Thay đổi thói quen để giàu có, Thói quen của người thành công, Rich Harbit

 

Tác giả

Nguyễn Văn Cường

Hiện nay, Nguyễn Văn Cường đang là một cái tên được rất nhiều người biết đến trong lĩnh vực xuất bản sách nói chung và cộng đồng doanh nhân nói riêng. Bên cạnh quá trình bận rộn trong công việc kinh doanh, CEO & Founder của Trùm sách luôn dành thời gian chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho cộng đồng.